Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017

Gia sư Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm để có bộ ảnh nghệ thuật đôi cực chất

Bạn đang muốn có một bộ ảnh nghệ thuật đôi để lưu giữ lại những khoảnh khắc yêu thương trong sáng với người yêu hay đơn giản là muốn gìn giữ những phút giây vui vẻ bên đứa bạn thân… Vậy thì những lời chia sẻ về kinh nghiệm để có một bộ ảnh nghệ thuật đôi cực chất của một gia sư toán lớp 3 tại trung tâm gia sư Trí tuệ 24h sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn đó.

Kinh nghiệm để lựa chọn style

Theo kinh nghiệm của gia sư toán lớp 3 thì về style chúng ta phải lưu ý đến một số điểm mấu chốt đó là: màu sắc để lựa chọn phụ kiện, cách chọn trang phục phù hợp, về phong cách trang điểm, về cách làm tóc. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi vào chi tiết từng yếu tố để có được style ăn cực chất và cực ăn nhập với phong cách chụp ảnh đôi.

Về màu sắc để lựa chọn phụ kiện

Không nhất thiết là các phụ kiện phải tuyệt đối giống nhau thế nhưng lại cần phải có sự thống nhất về gam màu chung. Nếu như bạn chụp ảnh cùng với người yêu, hay vợ chồng của mình thì những món đồ đôi không thể giống nhau như đúc được mà cần chỉ cần có màu sắc hợp với nhau hoặc có thể có màu giống nhau là được. Về các màu sắc hợp với nhau, bạn có thể tham khảo cách kết hợp màu như sau: các màu lam, xám, trắng và đen sẽ rất hợp với nhau, hay các màu nâu, màu be, màu trắng và màu lam cũng rất hợp.

Về cách chọn trang phục phù hợp

Cách chọn trang phù phù hợp với một bộ ảnh nghệ thuật đôi thì cần tuân thủ theo một số lưu ý như: bạn không nên chọn những bộ trang phục rối mắt, đó là điều mà các bạn đặc biệt phải lưu ý đến bởi bộ ảnh đôi nếu muốn trông cực chất và cool thì phong cách ăn mặc không thể quá rườm rà được. Bạn có thể chọn cho người nam những chiếc áo một màu thôi còn nữ có thể chỉ là một chiếc váy đơn giản cùng màu với áo của người nam. Bên cạnh đó kết hợp với những phụ kiện sẽ làm cho bộ ảnh của bạn trong rất dễ chịu.
Bên cạnh đó, bạn cần mặc những bộ trang phục mà mình đã thử và đã trải nghiệm. Trước mỗi buổi chụp hình, bạn cần có sự chuẩn bị thật chu đáo về vấn đề trang phục. Những bộ quần áo mà bạn đã thử sẽ cho bạn những cảm nhận đúng nhất và giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với concept của buổi chụp hình. Bạn chỉ có bộ ảnh đôi đẹp khi khoác lên mình những bộ trang phục mà bạn thấy thoải mái nhất và hợp với mình nhất. Khi đó trang phục sẽ trở thành công cụ, là chất xúc tác giúp bạn tự tin thể hiện mình trước ống kính.


Về phong cách trang điểm và làm tóc

Về cách trang điểm à làm tóc, bạn nên lựa chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, tinh khiết nhất là được bởi ảnh đôi không nhất thiết phải trang điểm đậm quá, bộ ảnh nghệ thuật đôi hướng tới những gì tự nhiên nhất của hai người.
Còn tóc với nữ có thể là xõa và uốn xoăn nhẹ hoặc đơn giản là cột đuôi ngựa thôi kết hợp với mũ hoặc phụ kiện đơn giản là được. Còn với nam nếu có tạo kiểu thì cũng chỉ cần tối giản nhất sao cho gọn gàng và đặc biệt lưu ý nếu có cắt tóc thì nên cắt trước tầm khoảng 3 đến 4 ngày trước buổi chụp hình nhé!


Kinh nghiệm lựa chọn thời gian, địa điểm chụp bộ ảnh đổi

Đối với địa điểm chụp bộ ảnh đôi, thường thì sẽ có xu hướng chọn những địa điểm có không gian rộng, thoáng, có nhiều cây. Hoặc là những địa điểm gắn với kỉ niệm của hai người như quán cà phê, cửa hiệu , công viên,…
Về thời gian thì nên chọn chụp vào những ngày thường và tránh các ngày lễ bởi với các địa điểm ngoại cảnh thường là các khu vui chơi sẽ có rất nhiều người ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. Còn trong ngày thì nên chụp vào sáng sớm trước 11 sáng còn với chiều thì nên là chiều muộn tầm 5 giờ trờ đi là ánh sáng cùng với các yếu tố ngoại cảnh rất phù hợp cho chụp ảnh đôi.

Lời khuyên để có bộ ảnh nghệ thuật đôi cực chất

Nếu bạn muốn có một bộ ảnh nghệ thuật đôi đẹp và ấn tượng thì ngoài việc chuẩn bị và các tư thế tạo dáng như những lời chia sẻ của gia sư toán lớp 3 tại Hà Nội thì bạn cũng cần chú ý đến sự hòa hợp giữa hai người với nhau. Chụp ảnh nghệ thuật cần có cái đẹp đúng nghĩa, đó là đẹp ở vẻ bề ngoài và đẹp cả bên trong tâm hồn được toát lên qua thần thái, cử chỉ. Chính vì thế, bạn cần phải bỏ qua cái tôi cá nhân và thực sự hòa hợp vào nhau, giữa hai người cần có sự thấu hiểu phải là chân thật nhất. Có làm được như vậy thì bộ ảnh mới thực sự mang đúng ý nghĩa là một bộ ảnh nghệ thuật đôi.

Kết luận

Như vậy, hy vọng rằng với những kinh nghiệm chụp bộ ảnh nghệ thuật đôi của một gia sư Hà Nội đã phần nào giúp ích cho bạn trong việc lên kế hoạch cho buổi chụp ảnh sắp tới của hai người.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét